Giới thiệu

Giới thiệu

Tại sao nên chọn thuê văn phòng với G Office ?

Uy tín thương hiệu

G Office là đơn vị cung cấp văn phòng cho thuê uy tín tại Tp.HCM với nhiều mô hình dịch vụ như: Văn phòng cho thuê, Văn phòng trọn gói, Văn phòng ảo, Mặt bằng thương mại,…. rãi đều khắp các quận trung tâm Tp.HCM

Am hiểu thị trường

Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, nhân viên tư vấn có trình độ chuyên môn cao và được cọ xát thực tiễn trong lĩnh vực cho thuê văn phòng, chúng tôi am hiểu sâu rộng toàn bộ hệ thống toà nhà với hàng triệu m2 sàn văn phòng cho thuê, cũng như tình hình biến động của thị trường

Tư vấn chuyên sâu

G Office định hướng tư vấn chuyên sâu nhằm mang đến giá trị thiết thực, chất lượng vượt trội. Chúng tôi cam kết cung cấp và phân tích thông tin nhanh, chính xác trong lĩnh vực cho thuê văn phòng đến với mọi khách hàng.

Hỗ trợ tận tâm

Được xây dựng bởi thương hiệu có nền tảng nguồn lực vững mạnh. G Office sẵn sàng hỗ trợ các dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp 24/7 bằng sự nhiệt tình, tận tâm, cam kết gọi lại chỉ trong 30 phút.

8000

Khách hàng thân thiết

400

Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh

10

Năm kinh nghiệm

Đội ngũ G Office ?

Đội ngũ tư vấn cho thuê của G Office tập hợp các chuyên gia giàu kinh nghiệm và chuyên viên năng động. Với mỗi toà nhà, chúng tôi nắm rõ đặc tính, các ưu nhược điểm về vị trí, tiện ích, bộ máy vận hành tòa nhà, từ đó tự tin cung cấp cho khách hàng bức tranh trung thực nhất về những lựa chọn thuê văn phòng. Với khả năng hỗ trợ 24/7, chuyên viên tư vấn G Office cam kết hỗ trợ khách thuê văn phòng đàm phán giá, chuẩn bị hợp đồng với chủ đầu tư và ban quản lý tòa nhà hoàn toàn miễn phí.
Để tạo hiệu quả tối đa trong hoạt động tư vấn cho thuê. G Office thiết lập Đội hỗ trợ nguồn, có vai trò tìm kiếm, đàm phán, hỗ trợ thủ tục, hợp đồng, đưa ra các giải pháp quản lý vận hành cho các đối tác là chủ đầu tư. Công tác này có vai trò tích cực trong việc hài hoà lợi ích giữa bên cho thuê và thuê văn phòng.

Nguyễn Thị Bích N

Chuyên viên tư vấn

Nguyễn Lương T

Chuyên viên tư vấn

Lâm Quang H

Chuyên viên tư vấn

Scroll to Top
Đăng nhập
Đăng xuất